BẠN ĐÁ UỐNG NƯỚC ĐÚNG CÁCH CHƯA?

Cập nhật: 18/01/2021 11:44 - Lượt xem: 50

Cơ thể chúng ta cần nước để cân bằng nội môi. Nước chính là một trong những thành phần duy trì sự sống. Nghe đến đây thôi thì bạn đã biết việc uống nước quan trọng với chúng ta thế nào rồi đấy.

Cơ thể chúng ta cần nước để cân bằng nội môi. Nước chính là một trong những thành phần duy trì sự sống. Nghe đến đây thôi thì bạn đã biết việc uống nước quan trọng với chúng ta thế nào rồi đấy. Nhưng chỉ uống nước thôi chưa đủ, uống như thế nào cũng bạn cần phải lưu ý.

3 THỜI ĐIỂM "VÀNG" NÊN BỔ SUNG NƯỚC
1. Sau khi thức dậy uống 1 cốc nước giúp lọc gan.
2. Sau bữa trưa khoảng 30 phút chính là thời điểm thứ 2 bạn cần lưu ý, thời điểm này giúp cải thiện hệ tiêu hoá, các chất dinh dưỡng được chuyển hóa và hấp thụ hiệu quả.
3. Cuối cùng, các bạn uống nước trước khi đi ngủ sẽ hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào chết giảm nguy cơ đột quỵ. Tuy nhiên, các bạn chỉ nên uống một lượng nước vừa phải để tránh dẫn đến tình trạng thận phải làm việc nhiều để đào thải lượng nước dư thừa.
Ngoài ra, khi uống đủ lượng nước mỗi ngày thì làn da bạn luôn được cấp ẩm đầy đủ, mềm mại và có sức sống. Nước còn giúp các chị em duy trì tính đàn hồi của da, giảm mụn, ngăn ngừa nếp nhăn và làm chậm quá trình lão hóa.